Trên 60 dịch vụ tiện ích tại Căn hộ CT8 Đình Thôn

Ngoài việc chú trọng thiết kế căn hộ tại Căn hộ CT8 Đình Thôn, Vimefulland cũng chú ý đến nhu cầu tận hưởng cuộc sống của đại đa số cư dân khi dự án được hoàn thành và đi vào hoạt động dịch vụ nhà ở.

Bởi vậy, trên 60 dịch vụ tiện ích tại Căn hộ CT8 Đình Thôn được xây dựng đồng bộ và hiện đại, phục vụ tối đa tất cả các khách hàng: trẻ em, thanh thiếu niên, trung niên, người cao tuổi… Chúng ta cùng tìm hiểu hệ thống tiện ích Căn hộ CT8 Đình Thôn được trong bài viết dưới đây.


TIỆN ÍCH CĂN HỘ CT8 ĐÌNH THÔN GỒM NHỮNG GÌ?


2 điểm nổi bật trong dịch vụ tiện ích tại Căn hộ CT8 Đình Thôn là tiện ích khép kín hoàn hảo trong không gian vô ưu và tiện ích ngập tràn sắc xanh.


Tiện ích Căn hộ CT8 Đình Thôn khép kín hoàn hảo


Tổ hợp các tiện ích thể thao tại Căn hộ CT8 Đình Thôn đáp ứng nhu cầu rèn luyện và nâng cao sức khỏe cư dân là một trong những hạng mục được chủ đầu tư chú trọng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang đến sự ưng ý, yêu thích nhất của khách hàng.Có thể kể đến những tiện ích tại Căn hộ CT8 Đình Thôn như: khu thể thao ngoài trời, khu tập gym và bể bơi trang bị hệ thống xử lý nước tối tân, đảm bảo tối đa sức khỏe của cư dân. Ngoài ra, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, bãi đỗ xe ô tô đạt 1,5 chỗ/căn hộ… phục vụ tốt nhất khách hàng sống tại Căn hộ CT8 Đình Thôn

Tiện ích Căn hộ CT8 Đình Thôn tràn ngập sắc xanh
Một trong những tiện ích tại Căn hộ CT8 Đình Thôn ấn tượng với khách hàng mua căn hộ khi dự án dành ra 7000m2 xây dựng cây xanh, tạo ra một không gian sống thanh bình, vô ưu giữa lòng Hà Nội.

Không chỉ phủ sắc xanh lên cảnh quan, chủ đầu tư Căn hộ CT8 Đình Thôn lựa chọn những loài cây và hoa độc đáo, xây dựng một thảm thực vật đa dạng. Trong đó, những cây cổ thụ có tuổi đời 10 – 20 năm như: cây phượng, cây lộc vừng, cây xoài…Với không gian sống xanh, chất lượng sinh sống tại Căn hộ CT8 Đình Thôn được đảm bảo. Cùng với đó, việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe:

  • Nguồn nước sạch

  • Phát triển sức khỏe thể chất

  • Phát triển sức khỏe tinh thần

  • Tiêu chuẩn về ô nhiễm môi trường

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: