Danh mục:

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với cam kết sinh lời lên đến 9% từ chủ đầu tư là MB Land, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản Việt. Nằm tại Km số 0, trên tuyến đường phát triển du lịch của miền Trung là Đà Nẵng – Hội An, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng có vị trí vàng thuận lợi cho giao thông và phát triển du lịch. Cư dân sống tại dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến những địa điểm du lịch đẹp của Quảng Nam như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, chùa Linh Ứng… Hơn nữa, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn đem đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT


Condotel tại dự án là sản phẩm Condotel 6 sao độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng với sự vận hành và quản lý của Pan Pacific. Là đơn vị quản lý uy tín, Pan Pacific sẽ đem đến lượng khách hàng dồi dào và tăng tỷ lệ lấp phòng cho các căn hộ Condotel. Đồng thời các căn hộ Condotel có thiết kế vô cùng ấn tượng hướng đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng với các sản phẩm nội – ngoại thất đến từ thương hiệu Humprheys & Partners.Thừa hưởng những tiện ích của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, chủ nhân các căn Condotel sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với trung tâm thương mại sang trọng, nhà hàng view biển, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym cùng nhiều tiện ích nổi bật khác. Để xứng đáng với tiêu chuẩn 6 sao, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng có những tiện ích riêng hiện đại như: hệ thống an ninh 24/7, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ chăm sóc cây…


Là một sản phẩm nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong các sản phẩm thược phân khú này. Condotel Pan Pacific Đà Nẵng đem đến cho nhà đầu tư 4 cơ hội lớn: Đầu tư – Cho thuê – Trao đổi – Nghỉ dưỡng. Với những ưu thế nổi trội về vị trí, thiết kế hiện đại hay tiện ích 5 sao, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort là cơ hội đầu tư lý tưởng cho những người quan tâm đến việc gia tăng giá trị và dòng tiền đầu tư của chính mình.

0 nhận xét: